Tiếp Thị Đầu Tư – Khám phá giá trị tiểm ẩn Tiếp Thị Số


0

Chương trình từ thiện Hiểu Về Trái Tim

Hồ Quốc Đạt984 Views September 18, 2012
Chính thức ra mắt vào tháng 8/2010, Quỹ Hiểu về Trái tim (HVTT)đã triển khai thành công. Chương trình HVTT sau 2 lần tổ chức với nhiều hoạt động đa dạng, mang tính giáo dục và xã hội cao. Chương trình đã thu hút sự tham gia của nhiều giới, nhiều ngành cùng chung tấm lòng hướng đến những mảnh đời bất hạnh. Tiếp nối thành công đó Chương trình Hiểu về Trái tim Lần III với chủ đề “Kết nối triệu trái tim” trên toàn quốc  .Quỹ sẽ chính thức triển khai  từ tháng 8/2012.

Giới Thiệu

Năm 2012 là năm đánh dấu bước phát triển vượt bậc của chương trình với sự kiện ra đời của Quỹ HVTT theo giấy phép số 283/QĐ-BNV của Bộ Nội Vụ. Đây sẽ là nền tảng vững chắc để HVTT đẩy mạnh các hoạt động  từ thiện có sức lan tỏa và ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng. Quỹ đã tổ chức chương trình “Hiểu về Trái tim – Kết nối những trái tim” tại Hoa Kỳ nhằm tạo sự kết nối giữa Quỹ với các cá nhân, tổ chức nhân đạo, giáo dục, xã hội trên thế giới, cùng chung tay vì trẻ em bất hạnh tại Việt Nam vào tháng 4/2012. Hoạt động giao lưu với du học sinh cũng đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Pháp tại Paris cũng trong tháng 4/2012.

Với mong muốn phát triển rộng hơn mang thông điệp “Sống thương yêu và hạnh phúc” đến với mọi người thông qua các dự án từ thiện  Chương trình HVTT lần III tiếp tục triển khai các hoạt động bao gồm:

 • Kết nối triệu trái tim (bắt đầu từ 15/8/2012),
 • Lễ ra mắt Quỹ Hiểu về Trái tim (Ngày 24/8/2012),
 • Trung thu yêu thương Lần III/2012 (Tháng 9/2012),
 •  Talkshow Hiểu về Trái tim tại các trường Cao đẳng, Đại học khu vực Tp.HCM và Hà Nội (Tháng 9 – Tháng 10/2012),
 • Talkshow dành cho các doanh nghiệp tại Tp.HCM và Hà Nội (Tháng 10 – Tháng 11/2012)
 •  Lễ sơ kết Chương trình Hiểu về Trái tim lần III/2012 (Tháng 12/2012).

Nằm trong dự án III của HVTT ,chương trình “Trung thu yêu thương” Lần III/2012 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, Quận 3 để dành tặng những phần quà ý nghĩa cho khoảng 3,000 trẻ em nghèo, trẻ mồ côi và lang thang cơ nhỡ trên địa bàn Tp. HCM. Chương trình sẽ mang đến cho các em bé một không gian tuổi thơ tràn ngập niềm vui và tình thương với hình ảnh Chú Cuội, Chị Hằng, Múa lân , và không thể thiếu bánh Trung Thu cùng với những chiếc lồng đèn rực rỡ sắc màu.

Hiểu về trái tim 1 - Tiếp Thị

Đóng Góp

Xuyên suốt  HVTT lần III/2012, “Kết nối triệu trái tim là thông điệp  trọng tâm nhằm xây dựng nguồn quỹ ổn định, bền vững để tài trợ kinh phí phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh éo le tại Việt Nam. Hiểu về Trái tim sẽ cùng với 6 cộng đồng online tại Việt Nam:

 • Cổng thanh toán, ví điện tử NgânLượng.vn
 • Mạng thông tin YuMe
 • Công ty TNHH Nhóm Mua
 • Tinh tế
 • Mạng thương mại điện tử 5giay và Truongton.net vận động

6 Cộng đồng online này với lời kêu gọi cộng đồng chung tay đóng góp 20,000 đồng/tháng, hướng đến mục tiêu đạt 1 triệu thành viên đóng góp thường xuyên.

Ngoài các hoạt động từ thiện, HVTT hướng đên đến gần hơn với các bạn trẻ, đặc biệt các bạn học sinh, sinh viên thông qua  Talkshow Hiểu về Trái tim diễn ra liên tục tại Hà Nội và TPHCM. Các doanh nghiệp cũng đã hợp tác để tổ chức các buổi giao lưu, các khóa huấn luyện thường xuyên hơn cho cán bộ, công nhân viên, giúp mỗi người hiểu hơn về bản thân và vượt qua những áp lực trong cuộc sống hiện đại. Talkshow Hiểu về Trái tim được phát sóng hàng tuần trên kênh StyleTV và HTV9 đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả, góp phần truyền tải thông điệp “Sống thương yêu và hạnh phúc” đến cộng đồng.

Hiểu về trái tim - Tiếp thị

Thành Viên Tham Gia

Tham gia đồng hành cùng chương trình, ngoài các nghệ sỹ – Đại sứ của Hiểu về Trái tim, còn có sự đóng góp và hỗ trợ của

 • Ông Nguyễn Quốc Cường – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền tại Mỹ cùng phu nhân;
 • Ông Lê Hoài Trung – Thứ trưởng Bộ ngoại giao, Đại sứ, Trưởng phái đoàn Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc;
 • Hoàng Thái Tử Đan Mạch Frederik André Henrik Christian,
 • Nhà thiết kế Herve Leger

Cùng nhiều nhân vật nổi tiếng là Nhà Khoa Học, Doanh Nhân, Nghệ Sỹ uy tín trong nước và trên thế giới trong vai trò là thành viên danh dự của chương trình.

Chương trình Hiểu về Trái tim Lần III/2012 đã nhận được sự hỗ trợ từ các đối tác:

 • Mercedes Benz Việt Nam (Nhà tài trợ chính),
 • MobiFone; Trường Ngoại ngữ Dương Minh; VidoGroup,
 • nhãn hàng Longines, Vector,
 • Hệ thống nhà thuốc Mỹ Châu,
 • Khách sạn Equatorial.
 • Các đơn vị phối hợp thực hiện: Báo Thanh niên; VinaCapital Foundation; Sunny Korea; Style TV; Đạt Communications; Nhà sách First News; KPMG. Chương trình còn có sự tham gia của Chicilon Media; Kênh Radio Xone FM; Kênh truyền hình VTV9; HTVC; FBNCO2 Tv; TodayTV ; Let’s Viet; Yeah1TV; SNTV; Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư; Phong Cách Doanh Nhân; Nữ Doanh Nhân; Doanh Nhân; Tạp chí Mốt & Cuộc Sống; Tạp Chí Men & Life; Green Magazine; Thời Trang Vàng; 24h.com.vn; VSAO; Danong.com; Webtretho; 5giay; Trường Tồn; Vecom trong vai trò là các đơn vị bảo trợ thông tin.

Hãy chung tay góp sức vì một thế giới tốt đẹp hơn !

Tham gia tại http://hieuvetraitim.org

hieu ve trai tim

About Author

Hồ Quốc Đạt

Cuộc sống là không chờ đợi . Mục đích sống là để yêu thương và chia sẻ

Leave a Comment

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!